Văn phòng luật sư  Vĩnh Phúc

Văn phòng luật sư Vĩnh Phúc là tổ chức hành nghề luật sư được thành lập và hoạt động theo quy định của pháp luật Việt Nam, được Sở tư pháp tỉnh Phú Thọ cấp Giấy chứng nhận đăng ký hoạt động. Trải qua gần 10 năm thành lập và hoạt động, Luật An Bình ngày càng nỗ lực hoàn thiện, trở thành đơn vị cung cấp dịch vụ pháp lý hàng đầu cho khách hàng

Với mục tiêu bảo vệ lợi ích tốt nhất quyền lợi cho khách hàng, chúng tôi đã không ngừng xây dựng và phát triển đội ngũ Luật sư, chuyên viên giỏi về nghiệp vụ và tận tâm với khách hàng để cung cấp những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Chúng tôi đã đặt ra những tiêu chuẩn khắt khe nhất đối với các Luật sư và chuyên viên cả về nghiệp vụ và đạo đức nghề nghiệp, luôn tạo ra những giá trị khác biệt cho các khách hàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

 

Đại hội luật sư Tỉnh Bắc Ninh - Văn phòng luật sư Vĩnh Phúc

Hiện chúng tôi đã có văn phòng tư vấn luật tại nhiều tỉnh thành khu vực miền Bắc, gồm:

     - Văn phòng Luật sư Vĩnh Phúc

     - Văn phòng luật sư tại Thái Nguyên

     - Văn phòng Luật sư tại Bắc Ninh

     - Văn phòng luật sư tại Bắc Giang

Với  những thành quả và kinh nghiệm đạt được trong thời gian qua, chúng tôi tự hào về những giá trị chúng tôi mang lại cho các khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Trong thời gian tới, chúng tôi sẽ nỗ lực mở rộng hệ thống văn phòng luật sư tại các tỉnh lân cận cũng như mở rộng các dịch vụ để hỗ trợ khách hàng, đem đến sự hài lòng và tin cậy nhất cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Thay mặt văn phòng luật sư Vĩnh Phúc

Xin trân trọng cảm ơn!

VĂN PHÒNG LUẬT SƯ TẠI VĨNH PHÚC

Luật sư:  VŨ TRƯỜNG HÙNG

Hotline: 0915.101.880 – 0984.638.890

Website: http://luatsuvinhphuc.com.vn

Địa chỉ: Số 58, Phố Hoàng Công Phái, Định Trung, Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc.

 


Tin tức liên quan

07-12-2017
Lượt xem: 1102

Văn phòng luật sư Vĩnh Phúc là tổ chức hành nghề luật sư được thành lập và hoạt động theo quy định của pháp luật Việt Nam, được Sở tư pháp tỉnh Phú Thọ cấp Giấy chứng nhận đăng ký hoạt động. Trải qua gần 10 năm thành lập và hoạt động, Luật An Bình ngày càng nỗ lực hoàn thiện, trở thành đơn vị cung cấp dịch vụ pháp lý hàng đầu cho khách hàng.