Thủ tục, quy trình đăng ký nhãn hiệu tại Vĩnh Phúc

 Đăng ký nhãn hiệu thành công sẽ giúp sản phẩm/ dịch vụ các Quý khách được bảo hộ. Bởi nhãn hiệu là một trong các dấu hiệu quan trọng giúp các người tiêu dùng phân biệt được sản phẩm giữa các doanh nghiệp khác nhau. Vậy đăng ký nhãn hiệu như thế nào? Luật An Bình xin giới thiệu tới quý khách hàng thủ tục và quy trình đăng ký nhãn hiệu.

giấy chứng nhận nhãn hiệu

Thủ tục, quy trình đăng ký nhãn hiệu tại Vĩnh Phúc - văn phòng luật sư Vĩnh Phúc

Trước khi thực hiện đăng ký nhãn hiệu, doanh nghiệp cần chuẩn bị bộ hồ sơ bao gồm:

  • 02 Tờ khai đăng ký theo mẫu do Bộ khoa học công nghệ cấp.
  • Mẫu nhãn hiệu và danh mục hàng hoá, dịch vụ mang nhãn hiệu;
  • Chứng từ nộp phí, lệ phí.

Sau Khi đã có bộ hồ sơ trên, doanh nghiệp thực hiện đăng kí nhãn hiệu theo trình tự sau:

- Bước 1. Tiến hành tra cứu nhãn hiệu:  Đây là việc bạn cần phải làm đầu tiên trong việc đăng ký nhãn hiệu. Để có kết quả tra cứu chính xác bạn có thể tra cứu tại dữ liệu của Cục sở hữu trí tuệ.

- Bước 2: Chuẩn bị đầy đủ hồ sơ theo mẫu, trực tiếp nộp đơn hoặc thông qua đại diện sở hữu trí tuệ để nộp đơn đăng ký nhãn hiệu. Quý khách có thể tìm đến hãng luật uy tín để tìm hiểu thêm về việc đăng ký nhãn hiệu như thế nào trước khi quyết định nộp đơn.

- Bước 3: Thẩm định hình thức, nếu đơn đăng ký của doanh nghiệp không đáp ứng điều kiện thì sẽ được cục sở hữu trí tuệ thông báo không chấp nhận đơn và yêu cầm sửa lại. Còn nếu đơn đăng ký nhãn hiệu được chấp nhận thì cục sở hữu trí tuệ sẽ thông báo và sẽ cho đăng công bố đơn.

- Bước 4: Công bố đơn đăng ký nhãn hiệu.

Công ty Luật An Bình luôn sẵn sàng giải đáp các thắc mắc và hỗ trợ Quý khách hàng các dịch vụ về thủ tục và quy trình đăng ký nhãn hiệu tại Vĩnh Phúc.

MỌI THÔNG TIN XIN LIÊN HỆ

Luật sư:  VŨ TRƯỜNG HÙNG

Hotline: 0915.101.880 – 0984.638.890

Website: http://luatsuvinhphuc.com.vn

Địa chỉ: Số 58, Phố Hoàng Công Phái, Định Trung, Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc.


Tin tức liên quan

13-12-2017
Lượt xem: 1027

 Đăng ký nhãn hiệu thành công sẽ giúp sản phẩm/ dịch vụ các Quý khách được bảo hộ. Vậy đăng ký nhãn hiệu như thế nào? Luật An Bình xin giới thiệu tới quý khách hàng thủ tục và quy trình đăng ký nhãn hiệu.