Thành lập công ty Vĩnh Phúc

Dịch vụ thành lập công ty tại Vĩnh Phúc

Quá trình công nghiệp hóa hiện đại hóa khiến cho đất nước ngày càng phát triển tạo điều kiện thuận lợi cho các cá nhân, tổ chức hay doanh nghiệp có thể bứt phá để tìm lối đi riêng cho chính mình. Trên cả nước có rất nhiều các công ty doanh nghiệp được mọc lên, Vĩnh Phúc cũng là một trong số những tỉnh có tốc độ phát triển kinh tế tương đối mạnh trong những năm gần đây. là một trong những tỉnh tiếp giáp với thủ đô Hà Nội gần sân bay quốc tế Nội Bài tạo điều kiện vô cùng thuận lợi cho phát triển kinh tế.

Bạn đã có ý tưởng kinh doanh nhưng bạn không biết bắt đầu từ đâu. việc thành lập công ty tại Vĩnh Phúc cần có những thủ tục gì, sau đây văn phòng luật sư An Bình sẽ giúp bạn giải quyết khúc mắc trên một cách nhanh chóng hiệu quả.

 

thanh lap cong ty tai vinh phuc

Tư vấn thành lập công ty tại Vĩnh Phúc - luật sư Vĩnh Phúc

Việc đầu tiên khi thành lập công ty bạn nên chuẩn bị các thông tin cần thiết để lập hồ sơ thành lập doanh nghiệp

- Khi bắt đầu thành lập công ty bạn cần cân nhắc thật kỹ và lựa chọn ra loại hình doanh nghiệp nào để bạn có thể bắt đầu khởi nghiệp. Các chủ một công ty hay doanh nghiệp cần phải nắm rõ và chọn lựa cho mình loại hình doanh nghiệp với định hướng phát triển của công ty như: Công ty TNHH 1 thành viên, công ty TNHH, công ty cổ phần, công ty hợp doanh...

- Nên đăt tên công ty là gì cho ý nghĩa là việc cũng vô cùng quan trọng nhưng nên chú ý tên công ty phải ngắn gọn xúc tích à đặc biệt là không bị trùng lặp với các công ty đã thành lập trước đó

- Xác định địa chỉ đặt công ty

- Xác định số vốn điều lệ để đưa ra kinh doanh

- Xác định chức danh người đại diện cho công ty 

- Xác định ngành nghề kinh doanh

Khi thành lập công ty có rất nhiều vấn đề bạn nên biết để giúp các công ty có hiệu quả khi đi vào hoạt động văn phòng luật sư Vĩnh Phúc với nhiều năm kinh nghiệm trong việc tư vấn thành lập công ty tại Vĩnh Phúc sẽ giúp các công ty doanh nghiệp có thể giải quyết được những vấn đề cần thiết xoay quanh thành lập công ty, giúp các công ty hay doanh nghiệp có những kiến thức pháp lý vững chắc để có thể dễ dàng đi vào hoạt động một cách có hiệu quả.

Dịch vụ thành lập công ty của chúng tôi bao gồm:

- Tư vấn miễn phí khi khách hàng có ý định thành lập công ty

- Khách hàng sẽ phải chuẩn bị soạn thảo một bản hồ sơ, phô tô công chứng các giấy tờ cần thiết khi chuẩn bị thành lập công ty

- Theo dõi quá trình xử lý hồ sơ và tư vấn cho khách hàng bổ sung những giấy tờ cần thiết khi có yêu cầu

- Nhận hồ sơ và sẽ trả kết quả đến tận nơi cho quý khách hàng

- Tư vấn thủ tục sau khi khách hàng thành lập công ty

Đến với Văn phòng luật sư An Bình quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về những khúc mắc cũng như những vấn đề cần thiết của quý khách hàng khi thành lập công ty. Với trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm trong việc tư vấn thành lập công ty tại Vĩnh Phúc, văn phòng luật sư An Bình sẽ là địa chỉ đáng tin cậy của mọi quý khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: văn phòng luật sư tại Vĩnh Phúc LS.Hùng: 0915 101 880


Tin tức liên quan

18-01-2018
Lượt xem: 1137

Bạn đã có ý tưởng kinh doanh nhưng bạn không biết bắt đầu từ đâu. việc thành lập công ty tại Vĩnh Phúc cần có những thủ tục gì, sau đây văn phòng luật sư An Bình sẽ giúp bạn giải quyết khúc mắc trên một cách nhanh chóng hiệu quả.