Dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại Vĩnh Phúc

Thành lập doanh nghiệp là mong muốn của rất nhiều người khi khởi sự kinh doanh. Tuy nhiên không ít chủ doanh nghiệp khóc dở mếu dở với những đơn vị cung cấp dịch vụ thành lập doanh nghiệp kém chất lượng, họ không hiểu về Luật thuế - Kế Toán. Để tiến hành thủ tục này một cách nhanh chóng, hiệu quả và tiết kiệm tiền bạc và thời gian, công sức, hãy đến với “Dịch vụ thành lập công ty” của Công ty Luật An Bình.

 

Tư vấn thành lập doanh nghiệp

Dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại Vĩnh Phúc - Văn phòng luật sư Vĩnh Phúc

Luật An Bình với hơn 10 năm kinh nghiệm thực hiện dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại Vĩnh Phúcchúng tôi tự hào là đơn vị uy tín hàng đầu dành cho doanh nghiệp tại Vĩnh Phúc và nhiêu tỉnh thành khác ở Miền Bắc.

Chúng tôi cung cấp gói dịch vụ thành lập doanh nghiệp với các nội dung sau:

- Tư vấn miễn phí cho khách hàng những vấn đề pháp lý liên quan đến thành lập và hoạt động của công ty.

- Tư vấn các điều kiện được thành lập công ty như điều kiện về chủ thể, điều kiện về vốn và ngành nghề kinh doanh theo quy định của pháp luật hiện hành.

- Tư vấn lựa chọn mô hình và cơ cấu tổ chức doanh nghiệp phù hợp với nhu cầu và điều kiện của khách hàng, gồm:

+ Tư vấn thành lập công ty hợp danh

+ Tư vấn thành lập công ty TNHH

+ Tư vấn thành lập công ty TNHH một thành viên

+ Tư vấn thành lập công ty cổ phần

- Tư vấn về quyền lợi, nghĩa vụ của chủ sở hữu, các thành viên khác của công ty.

- Tư vấn cách thức vận hành công ty.

- Tư vấn cách đặt tên công ty; trụ sở chính; chi nhánh, văn phòng đại diện và địa điểm kinh doanh của công ty.

- Tư vấn một số nội dung liên quan khác theo yêu cầu của khách hàng.

- Đại diện khách hàng chuẩn bị hồ sơ, giấy tờ và nộp tại cơ quan nhà nước có thẩm quyền.

- Soạn thảo giấy đề nghị đăng ký doanh nghiệp với những nội dung theo quy định của pháp luật.

- Tư vấn soạn thảo, sửa đổi điều lệ công ty.

- Chuẩn bị những giấy tờ, văn bản cần thiết cho hồ sơ đăng kí thành lập công ty  đối với từng loại hình công ty cụ thể mà khách hàng lựa chọn (Công ty cổ phần, Công ty TNHH, Công ty TNHH một thành viên, Công ty hợp danh).

- Đại diện cho khách hàng nộp hồ sơ, thực hiện các thủ tục pháp lý tại Phòng đăng ký kinh doanh thuộc Sở Kế hoạch và Đầu tư cấp tỉnh.

- Đại diện khách hàng theo dõi hồ sơ và nhận kết quả.

- Theo dõi tiến trình giải quyết hồ sơ.

- Sửa đổi, bổ sung hồ sơ theo yêu cầu của cơ quan nhà nước có thẩm quyền (nếu có).

- Đại diện khách hàng nhận Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp tại Sở Kế hoạch và Đầu tư cấp tỉnh.

- Hỗ trợ khách hàng thực hiện các thủ tục pháp lý sau khi thành lập công ty.

Luật An Bình hỗ trợ khách hàng thực hiện các thủ tục sau thành lập công ty như:

- Tư vấn đăng ký thay đổi nội dung Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp.

- Tư vấn quản trị doanh nghiệp.

- Tư vấn về quyền và nghĩa vụ của các chủ thể.

- Tư vấn các vấn đề liên quan đến thuế và kế toán…

 

Chúng tôi cam kết:

- Cung cấp dịch vụ chất lượng

- Tư vấn nhiệt tình, trách nhiệm

- Đảm bảo thời gian nhanh nhất, chi phí rẻ nhất

MỌI THÔNG TIN XIN LIÊN HỆ

Luật sư:  VŨ TRƯỜNG HÙNG

Hotline: 0915.101.880 – 0984.638.890

Website: http://luatsuvinhphuc.com.vn

Địa chỉ: Số 58, Phố Hoàng Công Phái, Định Trung, Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc.

 


Tin tức liên quan

07-12-2017
Lượt xem: 153

Kinh doanh lữ hành quốc tế là một trong những ngành nghề kinh doanh đang rất được nhiều doanh nghiệp hướng tới. Tuy nhiên, việc soạn thảo hồ sơ xin cấp giấy phép kinh doanh lữ hành quốc tế cũng như thực hiện các thủ tục pháp lý theo quy định hiện nay còn khá phức tạp, gây khó khăn cho doanh nghiệp muốn kinh doanh ngành nghề này. 

30-03-2018
Lượt xem: 82

Xác định ngành nghề kinh doanh cho công ty là việc làm rất quan trọng vì ngoài thủ tục đăng ký kinh doanh thông thường, ở một số ngành nghề, các nhà đầu tư còn phải xin thêm giấy phép kinh doanh, phải có chứng chỉ hành nghề, hoặc phải đáp ứng thêm một số điều kiện đặc thù của ngành nghề đó mà pháp luật quy định. Hiện nay pháp luật quy định ba loại ngành nghề kinh doanh chính mà đòi hỏi nhà đầu tư phải thỏa mãn thêm một số yêu cầu đối với việc đăng ký kinh doanh

11-05-2018
Lượt xem: 178

Bạn đang có ý tưởng kinh doanh và muốn thành lập công ty hợp danh ở Vĩnh Phúc, tuy nhiên bạn chưa biết bắt đầu tư đâu và phải làm thủ tục như thế nào cho đúng với các quy định của pháp luật.

Hãy liên lạc và tới ngay Văn phòng luật sư Vĩnh Phúc, để được các luật sư hàng đầu trong lĩnh vực Luật ở Vĩnh Phúc với uy tín và kinh nghiệm lâu năm, sẽ tư vấn, làm thủ tục quý vị và các bạn thành lập công ty hợp danh tại Vĩnh Phúc.

12-03-2018
Lượt xem: 216

Thành lập doanh nghiệp tại Vĩnh Phúc để khởi nghiệp kinh doanh chưa bao giờ dễ dàng đến thế ✓ Chuyên nghiệp ✓ Cẩn trọng ✓ Nhanh chóng. Có nhiều cách để bạn kinh doanh, trong đó thì mở công ty hay thành lập một doanh nghiệp để trở thành một doanh nhân là cách mà tôi muốn nhấn mạnh đến Quý vị & các bạn.

07-12-2017
Lượt xem: 491

Thành lập doanh nghiệp là mong muốn của rất nhiều người khi khởi sự kinh doanh. Tuy nhiên không ít chủ doanh nghiệp khóc dở mếu dở với những đơn vị cung cấp dịch vụ thành lập doanh nghiệp kém chất lượng, họ không hiểu về Luật thuế - Kế Toán.

07-12-2017
Lượt xem: 194

Hiện nay, kinh doanh dịch vụ vận tải đang được nhiều nhà đầu tư quan tâm do nhu cầu của thị trường là rất lớn. Để hỗ trợ khách hàng có nhu cầu thành lập công ty vận tải, Luật An Bình xin trân trọng giới thiệu gói dịch vụ thành lập công ty vận tải.

18-01-2018
Lượt xem: 440

Bạn đã có ý tưởng kinh doanh nhưng bạn không biết bắt đầu từ đâu. việc thành lập công ty tại Vĩnh Phúc cần có những thủ tục gì, sau đây văn phòng luật sư An Bình sẽ giúp bạn giải quyết khúc mắc trên một cách nhanh chóng hiệu quả.

26-03-2018
Lượt xem: 153

Kinh tế tại Vĩnh Phúc những năm gần đây phát triển rất nhanh, do đó nhu cầu thành lập công ty tại Vĩnh Phúc vì vầy cũng rất lớn, chúng tôi là đơn vị tư vấn, chuyên sâu về luật doanh nghiệp, nhằm đáp ứng nhu cầu của các bạn về thủ tục thành lập doanh nghiệp, giúp các bạn tiết kiệm thời gian và chi phí cho việc thành lập công ty tại Vĩnh Phúc.